This is an old revision of the document!


Hướng dẫn về API key

Bạn sẽ sử dụng các khóa này trong tệp application.properties của mình để cho phép bot kết nối với tài khoản sàn giao dịch của bạn. Bạn cũng sẽ được yêu cầu cung cấp API Keys công khai đầu tiên khi thanh toán.


Đăng ký API Keys với Trợ lý PT

Một khi bạn đã mua ProfitTrailer và nhận được Giấy phép của bạn qua email, bạn có thể hoàn tất bước này.

 • Bạn không cần đăng ký API Key của sàn giao dịch nếu bạn đã nhập mã trong quá trình thanh toán. Nếu bạn gặp sự cố khi bạn cố gắng khởi động bot PT của mình và gặp lỗi LICENSE INVALID hoặc bạn đang thiết lập bot thứ hai, hãy quay lại bước này để đăng ký lại API key của bạn.
 • Bạn sẽ cần phải đăng ký khóa API “Mặc định” mới cho mỗi phiên bản PT mới mà bạn đã thiết lập. (Ngoài ra, nếu bạn cần biết cách thiết lập một thể hiện PT mới, hãy xem các hướng dẫn này Thiết lập Bot thứ hai.)

Để đăng ký khóa API mới mà bạn đã tạo trước đó tại buổi trao đổi của mình, hãy làm theo các bước sau một cách cẩn thận:

 • Tham gia vào Discord
 • Nói chuyện với bot “PT Assistant”. Bạn chỉ cần tìm kiếm bot và gửi một thông điệp tới bot để bắt đầu nó, như hình dưới đây:


Tìm kiếm trong Discord


Bắt đầu nhập “PT” vào thanh tìm kiếm để tìm bot. Chọn PT Assistant#3821 và bắt đầu cuộc trò chuyện với nó.

Ngoài ra, bạn có thể định vị bot @PT Assistant Trong kênh #Purchase-and-license , bằng cách nhập lệnh “!license” vào cuộc trò chuyện hoặc bằng cách nhấp chuột phải vào tên người dùng bot Trợ lý PT ở bên phải và chọn Tin nhắn.Khi bạn bắt đầu thảo luận, bạn sẽ thấy một danh sách các lệnh. Nếu không, hãy nhập “Hello”.

 • Khi trò chuyện với bot, hãy nhập “/addkey”. Nó sẽ yêu cầu Khóa Cấp phép PT của bạn. Khóa này sẽ nằm trong email mà bạn nhận được sau khi bạn hoàn tất thanh toán và chờ giao dịch BTC của bạn xác nhận (lưu ý điều này có thể mất vài giờ để bạn không phải lo lắng).


Đây là cách thêm API key mới vào PT của bạn

 • Khi bạn đã nhập thành công mã Cấp phép, nó sẽ yêu cầu API key bạn đã tạo ở bước 2. Chúng tôi gọi đây là khóa “Mặc định”. Sử dụng khóa đầu tiên mà bạn đã tạo làm khóa bạn đăng ký và khóa bạn đặt trong tệp application.properties là khóa “mặc định”.
 • Sao chép và dán khóa công khai (không bao giờ là khóa bí mật).
 • Trợ lý PT sẽ yêu cầu bạn xác nhận khóa của mình với / yes hoặc / no. Khi đã thành công, nó sẽ cho bạn biết rằng khóa của bạn đã được kích hoạt.
 • Khi kích hoạt thành công, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo. Nếu không, hãy nhận trợ giúp trong nhóm Discord, kênh #Purchase-and-license .

Cho tôi tham gia

Để truy cập các kênh Hỗ trợ trên Discord bạn cần xác minh rằng bạn là khách hàng trả tiền. Chúng tôi thực hiện việc này bằng cách liên kết một trong các Giấy phép ProfitTrailer của bạn với Tài khoản bất hòa của bạn. Bạn chỉ cần làm điều này một lần.

/letmein trong một tin nhắn riêng với Trợ lý PT.

Trợ lý PT sẽ yêu cầu số giấy phép PT của bạn.

Sau khi xác nhận Giấy phép của bạn, Trợ lý sẽ phản hồi với “You are now a Trailer. Talk freely in the ProfitTrailer server.” (Bạn hiện là Đoạn giới thiệu. Nói chuyện tự do trong máy chủ ProfitTrailer)

Bạn cũng sẽ thấy bây giờ bạn có một vai trò Discord thứ hai: Trailer.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ vào các kênh hỗ trợ. Bạn sẽ không nhận được hỗ trợ thiết lập nếu bạn bỏ qua bước này.


 • vn/pt_assistant.1525664095.txt.gz
 • Last modified: 12 months ago
 • by mightaswell